Bò H'Mông Cao Bằng_Đặc sản vùng miền cao_Tôn vinh giá trị Thực Phẩm Việt!

27/09/2019

Bò H'Mông làm điện đảo bao thực khách vì; Thịt sạch - giá trị dinh dưỡng cao - bảo vệ sức khỏe người dùng.

Do Bò được nuôi trong môi trường không khí trong lành, ở độ cao trên 1000m so với mặt nước biển, trong các thôn bản của người H’mông. Nguồn thức ăn chủ yếu là cây cỏ tự nhiên; cháo ngô, nguồn nước uống 100% tinh khiết từ các suối nguồn và nước mưa tự nhiên của vùng núi Hà Quảng – Cao Bằng. Do đó mà sản phẩm thịt đảm bảo được chất lượng, không có tồn dư kháng sinh; không có hoocmôn sinh trưởng và đảm bảo vệ sinh dịch bệnh.

 Bò được nuôi nhốt tại chuồng sàn, độ cao trên 800m theo của phương thức truyền thống của người H’Mông, thức ăn là cỏ tự nhiên kết hợp với cháo ngô, bõng rượu ngô và cây lá thuốc của người dâb tộc không sử dụng thức ăn công nghiệp. Quy trình giết mổ đảm bảo VSATTP, không chất bảo quản.

Nhà hàng Quả Trám là đơn vị đi đầu trong việc khuyến khích và tiêu thụ sản phẩm Việt

Chúng tôi luôn hy vọng mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá trị nhất. Hãy đến với chúng tôi để thưởng thức những hương vị truyền thống. Nhà Hàng Quả Trám Nơi tôn vinh những Đặc sản vùng cao thuần Việt, chất hơn hàng ngoại nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn!

 Địa chỉ: 21 Phùng Hưng nhỏ (đoạn nối gầm cầu ngã 3 Lê Văn Linh ra Phan Đinh Phùng) 

 Hotline: 094 292 1133 hoặc 09 36 39 33 44

 Số bàn: (024) 3927 11 33

 Website: http://nhahangquatram.vn

NHÀ HÀNG QUẢ TRÁM