NÉT ĐẶC TRƯNG- TẠO NÊN SỰ ĐẶC BIỆT CỦA NHÀ HÀNG QUẢ TRÁM

27/09/2019

Quả Trám là biểu tượng cũng như là linh hồn và nét đặc sắc mà bất cứ thực khách nào khi đến đây cũng đều thấy rõ điều đó.

Quả trám xuất hiện trong từng kiến trúc đến món ăn của nhà hàng, ở đâu đâu trong không gian của Quả Trám đều có bóng hình của thứ quả đặc biệt này.

Nó đặc biệt không chỉ bởi ở dinh dưỡng mà nó đem tới cho người dùng, mà còn đặc biệt ở hương vị của núi rừng, của sự dân giã, của những giá trị truyền thống. Đặc biệt hơn nữa là bởi cái tâm của chủ nhà hàng, luôn muốn đưa đến cho người tiêu dùng những giá trị thật: sản phẩm chất lượng, đặc sản vùng miền, giá trị dịnh dưỡng cao. 

Quả trám là thức quả chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, dùng để chế biến các món ăn, ngoài ra nó còn được dung để chữa bệnh trong Y học cổ truyền. Biết được giá trị cao của loại sản phẩm này, các đầu bếp của nhà hàng đều khéo léo lồng ghép để đưa vào thực đơn, không những là 1 món ăn ngon, giàu dinh dưỡng mà còn mong muốn yếu tố sức khỏe đối với thực khách.
Với cái tâm nhiệt huyết như vậy nhà hàng Quả Trám ngày càng được nhiều thực khách xa gần biết đến, không chỉ vì món ăn ngon mà họ ấn tượng cả với sự đặc biệt của nhà hàng này cũng như sự mến khách nơi đây.

Đến với Quả Trám thực khách sẽ được thưởng thức những món ngon dân giã, đặc biệt có một không hai ở đất Hà Thành: trám đen om tách hạt, trám kho cá, xôi hoàng hậu…

Hãy đến #nhà #hàng #Quả #Trám để thưởng thức những món ăn dân dã mà đặc biệt từ quả trám mang lại.
Nhà hàng Quả Trám- Nơi hội tụ tinh hoa đặc sản vùng cao!
-------------------------------------
Địa chỉ: 21 Phùng Hưng nhỏ (đoạn nối gầm cầu ngã 3 Lê Văn Linh ra Phan Đinh Phùng)

 Hotline: 094 292 1133 hoặc 09 36 39 33 44

NHÀ HÀNG QUẢ TRÁM